Kiến thức MISA kí kết với 11 đại lý thuế phía Nam hỗ trợ...

MISA kí kết với 11 đại lý thuế phía Nam hỗ trợ phần mềm cho doanh nghiệp siêu nhỏ

329
phần mềm kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ

Là Hội viên tập thể của Hội tư vấn thuế Việt Nam, sau khi ký kết hợp tác cùng các Đại lý thuế phía Bắc vào đầu tháng 7/2019, sáng ngày 24/7/2019, tại Hội trường Cục Thuế Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần MISA – đơn vị hàng đầu cung cấp các phần mềm quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp tiếp tục ký kết hợp tác với các đại lý thuế phía Nam giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ tiếp cận được với mô hình làm kế toán trong thời đại công nghệ.  Theo đó, các đại lý thuế ký kết hợp tác với MISA sẽ trực tiếp cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn và Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ MISA StartBooks.vn tới khách hàng.

Buổi Tọa đàm – Giao lưu với Đại lý Thuế có sự tham dự của: 

+ Cục Thuế TP HCM: 

– Ông Lê Duy Minh – Phó cục trưởng Cục Thuế TP Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các phòng TTHT, Kê khai, TNCN thuộc Cục Thuế.

+ Hội tư vấn Thuế Việt Nam có:

–  Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội tư vấn Thuế Việt Nam, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế.

– Bà Phí Thị Lan Phương – Chánh văn phòng Hội Tư vấn Thuế Việt Nam

+ Công ty Cổ phần MISA

– Ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh

– Ông Võ Hiếu Nghĩa – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh

– Trịnh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hóa đơn điện tử, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh

Cùng đông đảo đại diện các Đại lý Thuế đã đến tham dự chương trình.

Trong buổi tọa đàm, đã có 11 đại lý thuế đã có những hợp tác bước đầu với MISA để triển khai giải pháp hóa đơn điện tử và phần mềm cho doanh nghiệp siêu nhỏ.

Theo đó, ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh đã tham dự ký kết và giao biên bản hợp tác với 11 đại lý thuế:

 • Công ty TNHH DV tư vấn và đại lý thuế Trương Gia
 • Công ty TNHH BCTC – Đại lý thuế BCTC
 • Công ty cổ phần tư vấn thương mại Trí Nguyễn
 • Công ty TNHH DV Tư vấn kế toán thuế Đồng Nai
 • Công ty TNHH DV Tư vấn thuế Trọng Tín
 • Công ty TV DN ATA
 • Công ty TNHH Tư vấn thuế kế toán Bách Hợp
 • Công ty TNHH Hỗ trợ thủ tục thuế Bình Dương
 • Công ty cổ phần Tâm Vạn Phúc
 • Công ty cổ phần Vintapro
 • Công ty cổ phần DV TV và đầu tư hành trình doanh nghiệp Việt
Ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh – đặt bút ký kết cùng với các đại lý thuế.

 

Ông Hồ Đức Hùng (đứng ngoài cùng bên phải) chụp hình cùng bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội Tư vấn thuế  Việt Nam, Ông Trần Ngọc Tâm  (áo xanh thứ 3 từ phải sang trái) – Cục trưởng Cục thuế TP.HCM, ông Nguyễn Đức Nghĩa (thứ 2 từ phải sang trái) – Chủ nhiệm CLB Thuế TP HCM
 

Từ trái sang phải: Ông Hồ Đức Hùng (Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh), Bà Nguyễn Thị Cúc (Chủ tịch hội VTCA), Ông Lê Duy Minh (Phó cục trưởng cục Thuế TP HCM) chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh cùng Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội tư Vấn thuế Việt Nam( phải)  bắt tay thể hiện tinh thần hợp tác cùng nhau tại Lễ Ký kết giữa MISA và các Đại lý thuế phía Nam

Đại diện MISA chụp ảnh lưu niệm cùng Đại lý thuế tại chương trình

Các tiết mục văn nghệ mở màn của đại diện MISA

Bà Phí Thị Lan Phương –  Chánh Văn phòng Hội Tư vấn thuế Việt Nam tuyên bố lý do khai mạc và giới thiệu đại biểu

 

Ông Lê Duy Minh – Phó cục trưởng cục Thuế TP HCM phát biểu tại chương trình

 

Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội tư Vấn thuế Việt Nam phát biểu tại Chương trình

Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam cho hay, trong bối cảnh thực hiện Nghị quyết 35, phấn đấu đến năm 2020 có 1 triệu DN, theo đó hàng trăm ngàn hộ cá nhân kinh doanh chuyển đổi lên DN, thì vấn đề kế toán cho DN siêu nhỏ càng khó khăn hơn. Khi sử dụng những đại lý thuế này, vừa tiết kiệm chi phí chung cho xã hội và cho cả chi phí của cơ quan thuế. Đồng thời hiệu quả quản lý thuế cao hơn, minh bạch, rõ ràng hơn. Bởi các đại lý thuế họ có trình độ chuyên môn, có kỹ năng, tránh rủi ro về thuế.

Bà Cúc cũng cho biết để triển khai một hệ thống quản lý tài chính kế toán hoàn chỉnh cho doanh nghiệp siêu nhỏ, Hội tư Vấn thuế đã hợp tác với Công ty Cổ phần MISA – đơn vị uy tín hàng đầu được Tổng Cục thuế lựa chọn là đối tác tin cậy ngay từ những ngày đầu triển khai hóa đơn giấy cho tới hóa đơn điện tử. Thông qua việc hợp tác với MISA và các Đại lý thuế, Hội tư vấn thuế mong muốn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp trong các vấn đề về thuế.

 

Ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc Văn phòng MISA Hồ Chí Minh chia sẻ tại chương trình: “MISA là hội viên tập thể của Hội tư vấn thuế Việt Nam, vì vậy MISA luôn ý thức rõ ràng về vai trò hỗ trợ doanh nghiệp của mình. Việc MISA ký kết hợp tác với các đại lý thuế để triển khai các chủ trương chính sách về thuế đến doanh nghiệp và cung cấp công cụ phần mềm (MeInvoice.vn, MISA Startbooks.vn) giúp doanh nghiệp thực hiện phát hành hóa đơn điện tử, kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế được thuận lợi, chính xác và tuân thủ quy định của Nhà nước”

Cũng theo đại diện của MISA, thay vì trước đây khách hàng phải mua trực tiếp phần mềm từ MISA thì nay cũng có thể mua phần mềm từ các đại lý thuế, các đại lý thuế là các đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc sự dụng các phần mềm MISA một cách thuận lợi, nhanh chóng. Với việc triển khai hợp tác với mạng lưới đại lý thuế rộng khắp, MISA chắc chắn sẽ phục vụ được số lượng khách hàng đông đảo hơn, chu đáo hơn.

 

Ông Hồ Đức Hùng (thứ ba từ trái sang) cùng các diễn giả giao lưu và trả lời những câu hỏi của các đại lý thuế trong tọa đàm

Anh Trịnh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hóa đơn điện tử, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh – giới thiệu về giải pháp và chính sách đại lý

Đại diện MISA cùng các diễn giả, khách mời chụp ảnh lưu niệm sau buổi tọa đàm


Tất cả các đại biểu tham dự chương trình tọa đàm cùng chụp hình kỷ niệm.

Hiện nay, cả nước có khoảng 520.000 doanh nghiệp siêu nhỏ. Những doanh nghiệp này có bộ máy kế toán rất đơn giản, thậm chí có doanh nghiệp không có người làm kế toán, nhưng vẫn phải thực hiện nghĩa vụ thuế. Họ ký hợp đồng với các đại lý thuế để thay mình thực hiện nghĩa vụ thuế, vì chức năng làm tờ khai về thuế thì chỉ có đại lý thuế thực hiện. Nếu đại lý thuế không được phép làm dịch vụ kế toán thì phải thuê dịch vụ kế toán, mất công sức, chi phí. Nhiều doanh nghiệp thuê kế toán “chui”, không có bằng cấp, không chịu trách nhiệm trước pháp luật, dẫn tới chính bản thân doanh nghiệp có thể gặp rất nhiều rủi ro.

Nhận thức rõ vai trò là Hội viên tập thể của Hội tư vấn thuế, trong 25 năm qua MISA luôn đóng góp tích cực vào việc truyền thông chủ trương chính sách về Thuế, tư vấn hỗ trợ các DN kê khai thuế, nộp tờ khai, quyết toán thuế kịp thời, chính xác, đúng pháp luật. Việc cung cấp sản phẩm thông qua mạng lưới đại lý thuế cho thấy sự chuyển mình nhanh chóng và bắt kịp xu thế của MISA, khi mang lại cho khách hàng những tiện ích tối đa nhất. Giờ đây, mạng lưới đại lý thuế sẽ có chung tinh thần phụng sự doanh nghiệp, phụng sự xã hội như MISA, sẵn sàng cung cấp phần mềm MISA với thời gian nhanh chóng nhất, đầy đủ quyền lợi như khi khách hàng mua trực tiếp từ MISA./.

dùng thử phần mềm kế toán